• Ý nghĩa của Commax là gì?

  "Commax" Với ý nghĩa là lời tán dương cho những điều xuất sắc và vượt trội, là thán từ "Hoan hô" được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Với mục đích mang một đỉnh cao mới về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ, để khi nhận được trên tay sản phẩm tất cả các khách hàng đều hài lòng, vui vẻ và thốt lên "Commax!"

 • Làm thế nào để tôi có thể đặt hàng?

  Quy trình đặt hàng vô cùng đơn giản, bạn có thể bắt đầu ngay với việc để lại thông tin 1 số thông tin cơ bản nhất trong phần LIÊN HỆ, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ trao đổi, đảm bảo phương thức đặt hàng là tốt nhất cho nhu cầu và điều kiện của bạn. Hoặc bạn có thể đến với Commax để trực tiếp nhận được sự chào đón và phục vụ của chúng tôi.

 • Làm sao tôi có thể lấy kích thước sản phẩm?

  Việc lấy số đo được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi thực hiện, đảm bảo mọi số đo luôn chính xác. Sau khi liên hệ đặt hàng, việc lấy kích thước có thể được lấy tại văn phòng chúng tôi, hoặc tại địa chỉ của bạn, tùy theo yêu cầu. Kích thước sản phẩm của bạn sẽ được lưu trữ tại cửa hàng, để khi bạn có thêm đơn hàng mới cùng chủng loại sẽ k phải lấy lại kích thước. Việc lấy kích thước được bao gồm trong dịch vụ, hoàn toàn miễn phí.

 • Tôi có thể chọn mẫu sản phẩm ở những đâu?

  Website chúng tôi luôn thường xuyên cập nhật hàng nghìn mẫu sản phẩm theo mùa và theo xu hướng. Bạn có thể thoải mái tìm kiếm và lựa chọn cho mình những mẫu sản phẩm ưng ý nhất. Đặc biệt, nếu bạn tình cờ thấy một mẫu sản phẩm mới bất kì ở trên báo, tạp chí hay facebook và rất thích thú với nó, hãy gửi cho chúng tôi ở phần HỎI-ĐÁP. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn báo giá và những thông tin cần thiết nhất.

 • Liệu tôi có thể yêu cầu tùy biến 1 số chi tiết của sản phẩm mẫu để phù hợp với phong cách của mình?

  Hoàn toàn bạn có thể. Chúng tôi luôn đề cao và tôn trọng những ý kiến cá nhân và phong cách riêng của mỗi người, chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn trong từng sản phẩm: Như kiểu cổ áo, kiểu xếp li, cúc, màu sắc,.. Nếu bạn có những ý tưởng riêng, hãy cho chúng tôi những phác thảo cơ bản nhất, để đảm bảo hoàn toàn chính xác với sự sáng tạo của bạn.

 • Khi nào tôi có thể nhận được hàng và như thế nào?

  Sản phẩm sẽ được hoàn thiện từ 4-7 ngày, tùy vào độ phức tạp của sản phẩm. Tùy theo yêu cầu của bạn, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để nhận sản phầm, hoặc chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi, tại địa chỉ riêng được cung cấp. Giao hàng hoàn toàn miễn phí.

 • Làm sao tôi có thể biết sự lựa chọn có phù hợp với vóc dáng của mình không?

  Đến với chúng tôi bạn không chỉ đặt may sản phẩm, bạn còn được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn và hướng dẫn để có thể lựa chọn được những sản phẩm hoàn toàn phù hợp với vị trí cũng như phong cách cá nhân. Dựa trên sản phẩm yêu thích để biến tấu tạo ra sự phù hợp hoàn hảo.

 • Giá cả sản phẩm của Commax như thế nào?

  Chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng cao với mức giá cả phù hợp nhất. Trên website có niêm yết giá cho sản phẩm với các mẫu cố đinh. Xin mời bạn ghé thăm và lựa chọn. Chúng tôi chỉ tính chi phí cho sản phẩm, miễn phí mọi chi phí về dịch vụ như lấy số đo và giao hàng.

 • Làm thế nào khi tôi nhận được sản phẩm không hoàn toàn vừa vặn?

  Những điều chỉnh nhỏ là vô cùng cần thiết cho bất kì sản phẩm nào. Nếu bạn muốn sản phẩm của mình được rộng rãi hơn hoặc bó sát hơn, chúng tôi sẽ thực hiện chỉnh sửa và giao lại trong vòng 24h. Đảm bảo những sản phẩm ở lại với bạn là những sản phầm mà bạn ưng ý nhất.